สวัสดีวันเข้าพรรษาค่ะ ในที่สุดก็โผล่หัวมาอัพซักที ฮ่าๆๆ ^O^;;;(กลบเกลื่อนเต็มที่)

วันนี้ไปงานหนังสือเด็กและเยาวชน ครั้งที่ 6 มาค่ะ (ชื่อนี้รึเปล่าฟะ?) คนไม่เยอะเท่างานสัปดาห์หนังสือฯแต่ก็หนักหนาทีเดียว ออกมาหัวฟูกระเซอะกระเซิงเลยทีเดียว

แต่ก็คุ้มค่ะ หนังสือที่ได้มามีเยอะมากๆ จนเปิดร้านได้เลย

จริงๆแล้วไปมาสองวันคือเมื่อวานกับวันนี้ เมื่อวานไปกะเล็งงาน Jamsai buffet ที่มีหนังสือให้โกยใส่ถุงเท่าไหร่ก็ได้ในราคา399 แต่ไปแล้วเสียความรู้สึกมากมาย มันหมด แต่ก็นะ วันนี้ก็เลยไปดูอีกรอบ รีบไปตั้งแต่9โมงเลย แต่คนก็เยอะอยู่ดี ได้คิวประมาณ500กว่า รอกันเหงือกบานเลยทีเดียว

กติกามีอยู่ว่า เอาไปกี่เล่มก็ได้ เรื่องอะไรก็ได้  แต่ห้ามเกินขอบถุงที่เค้าให้มาเท่านั้นเอง

หลังจากรอไปหนึ่งชั่วโมง(แทบรากงอก)ก็ได้เวลาให้การโกย เข้าไปกับน้องสองคน จำกัดเวลาให้ยี่สิบนาที วิ่งกันหัวฟูเลยค่ะ ฮ่าๆ

นี่คือโคตรหนังสือที่ซื้อมาค่ะ ไปหอบมาจากงานแจ่มใสประมาณ3ถุง(ไม่เต็มถุงอีกต่างหาก ไม่คุ้มเลยT^T) จริงๆมีเยอะกว่านี้แต่กล้องเก็บไม่พอ ยังคุยกับน้องอยู่เลยว่าเอาไปหลอกขายเพื่อนเล่มล่ะซัก50บาทดีมั้ยเนี่ย คุ้มไม่ใช่น้อย-..- ทั้งหมดนี่เสียทรัพย์ไป1200บาทค่ะ กลับบ้านมาต้องมาเคลียร์เควสกับท่านแม่ที่บ่นเป็นวรรคเป็นเวรว่าทำไมไม่ ซื้อหนังสือที่มีประโยชน์มาบ้าง -__-

แอบซื้อหนังสือซ้ำมาด้วยล่ะ...โทษความโง่ของตัวเอง กะว่าจะเอาไปแจกคนงานที่บ้านอ่านเล่นกันสนุกสนาน อับอายเล็กน้อยถึงปานกลาง อย่าให้ใครรู้เชียวว่าซื้อเกินมา T^T

อันนี้ไม่เกี่ยวกับแจ่มใสแต่อย่างใด  พอดีไปเกินบูทสถาพรมาไปวันแรกซื้อราชาแห่งราชันย์มา2เล่ม ไปวันที่สองซื้ออีก2เล่ม ทำไมไม่ซื้อวันเดียวกันไปเลยวะฉัน .. ได้ของแถมด้วย

ไปวันนี้มีเงินพอแค่ซื้อสองเล่ม...แทบบ้า อีกไม่กี่บาทจะได้สมุดโน๊ตที่จะแถมแล้ว ดันอดได้ เกือบจะสรรเสริญพ่อแม่ผู้บริหารแล้วถ้าไม่ได้ที่คั่นมาแบบมากมายท่วมท้นจนอิ่มเอิบขนาดนี้..-.- 

 

(สรุปว่าที่ไปนี่มีตรงไหนเกี่ยวพันกับเด็กและเยาวชนบ้างเนี่ย -_-;;)

 

รวมๆแล้วซื้อไปเยอะทีเดียว ไม่ได้ใช้เงินฟุ่มเฟือยนะคะ  หนังสือที่มีตอนนี้ถึงจะเยอะ แต่ก็น้อยกว่าที่เด็กหลายๆคนมีโอกาสได้ซื้อรวมกับทั้งชีวิตซะอีก จริงๆแล้วเราเป็นคนชอบอ่านนิยายมากกกกกกกกกกกกกกก มากๆจริงๆ แต่พ่อแม่ไม่สนับสนุนเท่าไหร่ พอครั้งนี้ได้มีโอกาสไป ก็เลยซื้อเยอะจนกลัวตัวเอง -_-;;

Comment

Comment:

Tweet

Do not think that can be easy to get <a href="http://www.bestwritingservice.com/papers-for-sale1.html">papers for sale</a>! There're lots of scam custom writing companies. That is very hard to find right company.

#3 By LUELLACarroll33 (31.184.236.16) on 2011-12-21 18:25

บุฟเฟต์หนังสือ....แจ่มใส่คิดได้ไง
เลือกหนังสือมันต้องค่อยๆเลือกงิ....
sad smile เสียคุณค่าหมด

#2 By Jasmine✿Lala~ on 2008-07-23 22:24

เห็นของจารย์ควียอนีสองเรื่อง

*-* เล่มฟ้าๆ ที่มีสี่เล่มรีบอ่านนะตัวเอง

#1 By » {๐๔} d r e a м .™ on 2008-07-18 19:57