ปิดเทอมแล้วเสียสุขภาพ -_- ไปอ่านเอนทรี่เรื่องลดความอ้วนมาแล้วรู้สึกว่าฉันมันโคตรจะไม่ดูแลตัวเอง..

แม่บ่นๆอยู่เหมือนกัน นอนหลังเที่ยงคืน ตื่นสาย ช่วงหลังโดนปลุกบ่อยๆจนเริ่มเซง ก็เลยกลายเป็นได้นอนน้อยซะงั้น กินเยอะ กินจุกจิกทั้งวัน ออกกำลังกาย?? ฝันเหอะ ฉันนั่งแต่หน้าคอม.. หน้าไม่เคยทาครีม ล้างโฟมที่แม่ซื้อมาให้อย่างเดียว ทาโลชั่นบ้างไม่ทาบ้าง ทาเฉพาะเวลาคัน(ผิวแห้ง)  ขนรักแร้ขี้เกียจถอน -_- นี่ฉันเป็นผู้หญิงจริงๆรึ..

ก็สั้นๆ ขี้เกียจนี่นา.. จริงๆนะ

นั่งเล่นคอมจนก้นจะเปลี่ยนรูปแล้ว -_- ใครเป็นมั่ง เล่นตั้งแต่ตื่นยันหลับ ถ้าคอมมันพูดได้มันคงบอกว่า "กูเบื่อหน้ามึงเต็มที่แล้ว ไปทำอย่างอื่นเถอะ" ก๊ากๆๆ

เราเองก็ผู้หญิงนะเคอะ(เหรอ?) ก็อยากสวย แต่ขี้เกียจ นิสัยประจำของมนุษย์ทั่วไป...

เรื่องออกกำลังกายนี่โดนด่าทุกวัน ทั้งขู่ ทั้งเข็ญ ทั้งบังคับ ถ้าพ่อแม่แบกฉันโยนใส่สายพานวิ่งแล้วฉันวิ่งเขาก็คงทำกันไปแล้ว -_-

ก็ไม่ชอบนี่นา อะไรฟะ ให้วิ่งๆอยู่ได้ ต่อให้ออกไปวิ่งชมสวนฉันก็ไม่ชอบ ไม่ชอบวิ่ง รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นกระป๋องโค้ก(ขวดโค้กไม่ได้เหรอ สวยๆโค้งๆเว้าๆ=_=)ที่กำลังโดนเขย่าๆ อาหารที่กินๆไปมันก็เหมือนวิ่งมาจุกกัีนอยู่ที่คอ(ทั้งที่จริงๆแล้วมันไม่-_-)

เป็นคนไม่ชอบออกแรงจริงๆ เพราะเหนื่อย เพราะขี้เกียจด้วย ยิ่งออกแรงโดยไม่จำเป็นอย่างการออกกำลังกายเนี่ย ไม่มีทางทำง่ายๆแน่ ถ้าให้ไปวิ่งตีมอนสเตอร์แบบในเกมฉันก็ทำได้นะ มันสนุกกว่ากันเยอะ..

ต้องรอเปิดเทอมถึงจะกลายร่างกลับมาเป็นคนเดิม  เพราะเปิดเทอมมันมีสถานการณ์บังคับ ให้นอนเร็ว(ไม่นอนเร็วแล้วเดี๋ยวเรียนแล้วง่วง) ตื่นเช้าตรู่ไปสูดควันรถ และได้กินอาหารเช้า (อยู่บ้านปิดเทอมขี้เกียจกิน ตื่นมาก็มื้อเที่ยงแล้ว -_-)ออกกำลังกายในคาบพละอย่างไม่เต็มใจ.. สรุปว่าสุขภาพดีขึ้น

ฉันไม่ค่อยเป็นโรคอะไรเลย อาจจะเพราะกินดีอยู่ดีหรือความอึดสูงก็ไม่รู้ เวลาปวดหัวปวดท้องไม่ค่อยจะบอกใครว่าปวด ฉันเองก็ไม่คิดว่ามันเป็นเรื่องใหญ่อะไร ตอนประถมท้องเสียเป็นกิจวัตรเลยทีเดียว -_- แต่ก็ไม่ได้บอกใคร

แต่ก็ไม่อยากเปิดเทอมอยู่ดี ยิ่งปีนี้คาดว่าคงได้นอนดึกตื่นเช้าเพราะเรียนสายวิทย์ มีข่าวลือมาว่างานเยอะสุดๆ  เวลานอนไม่พอนี่ฉันจะอารมณ์เสียมากค่ะ ประหนึ่งหมีแพนด้ายามเมนส์มาเลยทีเดียว(เคยเห็นเรอะ-_-)

เฮ้อ.. จะมีวิธีไหนที่จะได้นอนอย่างเต็มอิ่มบ้างฟะ ไปโรงเรียนสายก็ไม่ได้ น้องมันเรื่องมาก คนขับรถต้องทำงาน ฟังแล้วอารมณ์เซงมาก ถ้าตูเทเลพอตไปโรงเรียนได้ตูจะนอนถึงแปดโมงเลย..

ปิดเทอมแล้วมีข้อเสียอีกเรื่องคือ รำคาญน้องมาก.. ไอ้เ_ี้ย อะไรของมึงฟะ เอะอะอะไรก็ด่าเรา โลกส่วนตัวสูงเหรอมึง โลกส่วนตัวกูสูง2เมตรนะเฟ้ย สูงกว่าเมิงเยอะ..

คือแบบ อะไรของมันไม่รู้ ปิดเทอมเรากับมันก็ต้องอยู่บ้านทั้งวัน แม่ไม่ยอมให้ไปไหน ทีนี้ ก็อยู่บ้านเดียวกันแล้วมันก็เป็นคนเดียวในบ้านที่อายุไล่เลี่ยกัน ก็เลยเวลาว่างๆก็นั่งคุยกับมัน แต่แม่งหาว่าเราบ่น พูดมากซะงั้น ไอ้บ้า พอชั้นโทรหาเพื่อน แกก็ด่าชั้น ถ้าฉันส่งไปรณีย์นกฮูกได้ชั้นก็ส่งไปแล้วเฟ้ย.. รำคาญสัดๆมากค่ะคุณ..

จบ บ่นแล้วงุงิมาก..(เอ็งบ่นยาวเหลือเกินนะ)

ปล. ไม่ค่อยได้เข้ามาอัพบล็อกเพราะรำคาญเสียงอีตัวข้างๆ หัวชมพูอ่ะค่ะคุณ ฟังไปซักพักมันจะเริ่มร้อง "อ้วนว่ะๆ" หรือไม่ก็ "(อี)ลาววววว"  ด่ากันเข้าไป เออ ฉันมันแย่ ฉันมันแพ้ป.4 ชิ..

แล้วก็ไม่เอาออกด้วยนะเรา เป็นอะไรเนี่ยฉัน -_-

 

ปล.2 ติดคำว่าฉันมาจากบล็อกอู๋ + นิยายตัวเอง -_- เหอะๆ เขียนแล้วมันก็มันส์ดีเหมือนกันแฮะ 

Comment

Comment:

Tweet

ผมไม่เคยด่าพี่ เคยแต่โดนพี่ตื๊บsad smile
เช่น กัน
ปกติมักมีชีวิตปิดเทอมที่คล้ายคลึงครับ

หรือจะไม่ปกติดีส่งไปรณีย์นกฮูกได้ด้วย (แอบ ฮา)

#4 By l-avireo159 on 2008-05-11 22:52

ฮา เราไม่เคยมีน้องแฮะ พี่ก็ไม่สนิทไม่ค่อยได้คุย
ปิดเทอมปกติเราก็ไม่ได้ออกไปไหนนะ
เปิดเทอมก็ลดอาหารลงก็รูปร่างดีได้

#3 By บัส on 2008-05-11 21:29

ใช่ๆ ...เปิดเทอมสายตาคงสั้นกว่าเดิมจม sad smile

#2 By ~tunareeht~ on 2008-05-11 14:52

เหมือนกันเลย

#1 By pangtode on 2008-05-11 14:42